Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Thu Hút NĐT 2022

Boutique Hotel là các bất động sản kết hợp mua sắm và lưu trú. Ở các thành phố du lịch, khách sạn Boutique có giá trị cao trong đầu tư, kinh doanh sinh lời. Cùng với đó, sự phục hồi thần tốc của ngành du lịch khiến Boutique Hotel đón sóng mạnh mẽ trên thị trường. Các chuỗi Boutique Shoptel thuộc siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet nhận nhiều quan tâm giới đầu tư. THM Land hiện đang là đại lý phân phối độc quyền phân khu này.

Giá trị kép cho du khách và nhà đầu tư

Kiếm tìm một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng không dễ. Đón đầu làn sóng du khách thu được dòng tiền ngay thì chắc chắn không thể bỏ qua Boutique Hotel.

Vị trí kim cương – Giao thương thuận tiện 

Dayx Boutique Shoptel nằm ngay mặt tiền đại lộ rộng tới 37m. Kết nối trực tiếp đến từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết. Vị trí tiềm năng đón đầu lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đến với NovaWorld Phan Thiet.

Phong cách kiến trúc Santorini lãng mạn

Mang đến trải nghiệm lạc bước tại thiên đường du lịch Địa Trung Hải Santorini. Những ngôi nhà trắng, mái vòm xanh nép mình bên vịnh biển thơ mộng. Những dãy phố Boutique Shoptel tạo nên vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật, phóng khoáng. Dãy Boutique Shoptel hứa hẹn là địa điểm lưu trú, check-in của các tín đồ sống ảo.

haangroup.com.vn

Boutique Hotel mang vẻ đẹp Địa Trung Hải lãng mạn

Vận hành bởi CĐT NovaLand 

Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet được giới chuyên môn đánh giá cao về độ “hot” lẫn độ hiếm. Phương thức đầu tư và quản lý vận hành tinh gọn. Bảo chứng vận hành, quản lý bởi hệ sinh thái chuyên nghiệp toàn diện của NovaGroup.

Theo đó, mô hình Boutique Hotel là sự tối ưu khả năng sinh lời “3 trong 1”. Giá trị tự khai thác kinh doanh, ủy quyền cho đơn vị thứ 3 vận hành và tiềm năng tăng giá khi chuyển nhượng.

haangroup.com.vn

Các căn Boutique Hotel sẽ cận lượng lớn du khách đến NovaWorld Phan Thiet khi đi vào vận hành. Từ đó gia tăng giá trị thương mại, kinh doanh đắc lợi chắc thắng. Hiện nay các căn đều được áp dụng chính sách cam kết thuê lên đến 6% trong 2 năm. Đây là ưu đãi hấp dẫn với đại đa số các NĐT.

Sinh lời nhanh chóng ngay khi “xuống tiền”

Boutique Hotel nằm trong đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet. Sức hấp dẫn của dự án ở  trải nghiệm lưu trú cao cấp và khai thác kinh doanh.

Kinh doanh đa dạng các loại hình dịch vụ

Theo đó, khu vực lầu trệt có mặt tiền thông thoáng. Hướng về trục đường xuyên tâm đắt giá để kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng lưu niệm,… Các tầng tiếp quy mô 12- 15 phòng phát triển lưu trú, khách sạn. Sân thượng rộng rãi để kinh doanh Lounge hoặc Sky bar.

haangroup.com.vn-Novaworld

Trong tháng 4/2022, khách du lịch đến Bình Thuận ước đạt 413.000 lượt khách (tăng 15,29% so với tháng trước). Điểm sáng của du lịch tỉnh nhà khi thu hút hàng ngàn người tới trải nghiệm các tiện ích lễ 30/4 – 1/5.

Tiện ích đa dạng

Các dãy Boutique Shoptel thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích đa dạng tại NovaWorld Phan Thiet. Bao gồm công viên biển Miami Bikini Beach 16ha, khu mua sắm Festival Town, công viên trò chơi Circus Land.  Cùng với đó là chuỗi shophouse được quản lý vận hành bởi NovaService. NĐT có thể an tâm vận hành shoptel tại khu đô thị vốn đã đủ tiện ích đầy đủ.

Hạ tầng giao thông bứt phá

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Long Thành hoàn thiện vào cuối năm 2022. Hạ tầng đường bộ thông suốt rút ngắn thời gian di chuyển. Điều này sẽ giúp Bình Thuận thu hút thêm lượng lớn du khách đổ về vui chơi. Các căn Boutique shoptel phát triển thuận lợi, kinh doanh tốt. Điều này giúp tăng giá trị của loại hình Boutique shoptel trong tương lai.

Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet xứng đáng là tuyệt phẩm đầu tư đón đầu xu hướng “một điểm đến – mọi trải nghiệm”

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH phát triển và đầu tư Hà Nội – THM Land:

– Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0899.860.086

– Website:https://haangroup.com.vn/

Có thể bạn quan tâm