Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch miền Bắc, dịch vụ lưu trú tại Hạ Long luôn duy trì tỷ lệ lấp đầy cao. Bởi vậy, sức hút các căn hộ tại đây luôn được các nhà đầu tư lựa chọn.

Thị trường lưu trú Hạ Long

Chỉ cách Hà Nội 2 giờ di chuyển, Hạ Long nhanh chóng trở thành “sân sau” của Hà Nội. Trở thành địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch. Hạ Long là địa phương hội tụ hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dịp lễ 2/9 vừa qua, lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh với khoảng 130.000 lượt khách. Chỉ 9 tháng đầu 2022, TP. Hạ Long đón khoảng 6 triệu lượt khách, gấp 5,5 lần so cùng kỳ năm 2021. Điều này cho thấy sự bứt phá nhanh chóng và mạnh mẽ của du lịch Hạ Long và triển vọng phát triển trong tương lai.

haangroup.com.vn-Hạ Long

Du lịch Hạ Long là điểm đến hấp dẫn

Hơn nữa, tỷ lệ lấp đầy của các cơ sở lưu trú tại Hạ Long vào các ngày lễ đều kín phòng. Một tỷ lệ lấp đầy du lịch rất đáng mong chờ. Bởi vậy, các hoạt động kinh doanh dịch vụ và bất động sản luôn chiếm ưu thế đầu bảng.

Cơ hội đầu tư phân khúc căn hộ

Việc sở hữu một căn hộ tại thủ phủ du lịch Hạ Long giúp khách hàng được trải nghiệm nhịp sống tại địa danh du lịch nổi tiếng. Hơn nữa còn khẳng định được đẳng cấp khi được tận hưởng chuỗi tiện ích chuẩn mực.

Ngoài ra, chủ sở hữu còn được tối ưu và linh động nguồn vốn. Thông qua việc kinh doanh hoặc cho thuê căn hộ để phát triển lợi nhuận.

Tiềm năng của ngành du lịch và lợi thế tăng giá bền vững giúp chủ sở hữu thuận lợi cả du lịch cá nhân và gia tăng tài sản tích trữ.

 

Sự xuất hiện của ICON40

Được định danh là tòa tháp biểu tượng 40 tầng, dự án được kỳ vọng sẽ có tỷ lệ lấp đầy tốt nhờ theo đuổi mô hình hybrid. Đây là mô hình tiên phong kiến tạo một điểm đến vừa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ngắn ngày, vừa mở rộng đến nhóm khách hàng muốn “sống” cùng di sản.

haangroup.com.vn-Hạ Long

ICON40 dáng hình kiêu hãnh với đỉnh tháp vàng

Tại ICON40 còn bố trí chuỗi tiện ích hiện đại như: Gym, Spa, Bể bơi trong nhà, Nhà hàng… Cư dân tại đây được tận hưởng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng. Gần kề ICON40 còn có sự xuất hiện của loạt thương hiệu quốc tế như New World, Intercontinental, Citadines, Sailing Club…Từ đó mở ra cơ hội chạm đến chất sống sang dành cho các chủ sở hữu.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Có thể bạn quan tâm