Horizon Bay đứng trước tiềm năng tăng giá vượt trội

(Hà An Group) – Hưởng lợi từ các đại dự án trên địa bàn TP. Hạ Long, Horizon Bay thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng ở thực đón đầu tiềm năng tăng giá dài hạn.

Đại dự án hàng nghìn tỷ khởi động, giá biệt thự Horizon Bay sớm tăng tốc

Bệ phóng từ các đại dự án

Được đánh giá là “vùng xanh” an toàn, không bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lần thứ 4, Quảng Ninh đang khẩn trương đẩy mạnh triển khai các công trình trọng điểm.

Mới đây, tỉnh đã thực hiện đồng loạt khởi công, khởi động 4 dự án trọng điểm với tổng mức đầu tư lên tới 283.000 tỷ đồng. Điểm nhấn của các đại dự án có thể kể đến khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại TP Hạ Long và thị xã Quảng Yên có tổng mức đầu tư 232.369 tỷ.

Đại dự án hàng nghìn tỷ khởi động, giá biệt thự Horizon Bay sớm tăng tốc - Ảnh 1.

Lễ khởi công khu phức hợp Hạ Long Xanh. Ảnh Báo Chính Phủ.

Tỉnh Quảng Ninh đẩy mạnh đầu tư 

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh và UBND thành phố Hạ Long cũng xem xét nghiên cứu quy hoạch, đầu tư dự án Công viên rừng Hạ Long tại khu vực phía Bắc Quốc lộ 18A tại các phường Hà Khẩu, Đại Yên với quy mô khoảng 650ha.

Công viên được xây dựng nhằm mang đến không gian công cộng để người dân thành phố Hạ Long và khách du lịch có thêm điểm dừng chân, nghỉ ngơi với môi trường xanh sạch đẹp. Đồng thời, dự án góp phần tạo cảnh quan nổi bật, đồng bộ, tương xứng với Vịnh Hạ Long.

Theo ông Nguyễn Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Hà An Group, một trong những yếu tố vững chắc nhất tạo nên giá trị cho bất động sản đó là hưởng lợi từ quy hoạch đồng bộ của khu vực.

“Động lực tăng trưởng của Quảng Ninh vẫn còn rất lớn, không chỉ bởi lực đẩy từ quy hoạch mà còn nhờ các chuỗi cung ứng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn được duy trì ổn định.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn đột phá mới, đặc biệt, thông tin quy hoạch của các đại dự án sẽ làm “kích thích” thị trường vốn đã nóng nay càng tăng nhiệt”, ông Đức nhấn mạnh.

Nhiều chuyên gia nhận định, thời gian sắp tới bất động sản Hạ Long sẽ có những biến động mạnh, đặc biệt là các dự án nằm giáp với các tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Bắc như tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn hay tuyến quốc lộ 18A…

Nơi đây nhanh chóng trở thành mảnh đất hứa không chỉ cho giới đầu tư mà còn đông đảo cư dân có nhu cầu ở thực.

Horizon Bay đón đầu cơ hội mới

Việc đẩy mạnh các dự án quy mô lớn tại Hạ Long, đáp ứng nhu cầu của người dân và khách du lịch, thay đổi diện mạo đô thị mang đến cho thị trường bất động sản tiềm năng tăng trưởng đột phá. Động thái “đi trước đón đầu” của nhà đầu tư cũng nhanh chóng xuất hiện ở thời gian gần đây khi các thông tin quy hoạch và phát triển dự án ngày càng rõ nét.

Điểm nóng đầu từ nhờ lợi thế vượt trội từ Horizon Bay

Sắp xếp theo thứ tự hưởng lợi từ những đại công trình quy mô có thể kể đến dự án Horizon Bay – biệt thự liền kề nằm trong bán đảo 1 của KĐT du lịch Halong Marina.

Với vị trí nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, kết nối nhanh chóng đến Quốc lộ 18, Horizon Bay cộng hưởng giá trị với các đại đô thị, đón đầu lượng cư dân và khách du lịch ghé thăm thành phố di sản, thúc đẩy tiềm năng thương mại, gia tăng lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Đại dự án hàng nghìn tỷ khởi động, giá biệt thự Horizon Bay sớm tăng tốc - Ảnh 2.

Phối cảnh biệt thự song lập Horizon Bay.

Điểm kết nối tiện ích đa dạng, hiện đại và sang trọng

Sự hình thành của đại đô thị cũng đồng thời tạo nên một điểm đến đầy đủ dịch vụ đẳng cấp, không chỉ có nghỉ dưỡng mà còn có vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm…

Chủ sở hữu Horizon Bay còn có cơ hội lớn để khai thác các dịch vụ lưu trú, kinh doanh du lịch, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ căn cứ vào những yếu tố này bởi giá trị BĐS tại dự án chỉ có tăng chứ không giảm.

Ngoài ra, một vài năm trở lại đây, giá bất động sản tại Hạ Long liên tục có sự nhảy vọt nhanh chóng.

Khảo sát thực tế của Hà An Group cho thấy giai đoạn 2015 – 2019, mặt đường chính quốc lộ 18A đoạn ngã tư Ao Cá đến cổng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, giá chỉ từ 8,8 triệu đồng/m2 thì đến hiện tại đã được đẩy lên 19,8 triệu đồng/m2 hay đoạn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến hết ranh giới phường giá từ 6,6 triệu đồng/m2 lên đến 19,8 triệu đồng/m2.

Trong tương lai, khi các đại dự án đi vào hoàn thiện, tốc độ tăng giá bất động sản sẽ còn được đẩy lên trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, biến động giá tại các khu vực ven biển có thể sẽ tăng tới hàng trăm triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm