Horizon Bay – Lợi thế hút dòng tiền nhà đầu tư cuối năm

(Hà An Group) – Horizon Bay đáp ứng cả hai nhu cầu, vừa là chốn an cư, nghỉ dưỡng, vừa giải quyết được bài toán tích trữ tài sản, gia tăng giá trị theo thời gian.

Ra mắt thời điểm “vàng” – Horizon Bay tạo nên cơn sốt thị trường

Thời điểm cuối năm khi nguồn tiền nhàn rỗi vẫn còn trong khi nhiều dự án không có sản phẩm mới do dịch bệnh đã dẫn đến sự chênh lệch về cung – cầu trên thị trường bất động sản.

Lúc này, các dự án ra mắt nhanh chóng “giải cơn khát” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, sự thận trọng là cần thiết, nhà đầu tư sẽ ưu tiên dự án chắc chắn và đảm bảo rủi ro thấp.

Đánh giá dưới góc nhìn của các nhà đầu tư

Anh Nguyễn Hoàng, một nhà đầu tư tại Hà Nội phân tích, hiện các sản phẩm đa chức năng, có thể linh hoạt thay đổi phương án kinh doanh trong mọi bối cảnh hoặc đảm bảo giá trị kép vừa an cư, vừa đầu tư sinh lời đang trở thành “tầm ngắm” bởi đảm bảo giá trị gia tăng trong dài hạn, không chịu ảnh hưởng từ biến cố của thị trường.

“Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí cửa ngõ, nơi có lượng cư dân qua lại đông, hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, tạo nên một nhịp sống sầm uất lại càng được khách hàng quan tâm”, anh Hoàng nói.

Hạ tầng tại Hạ Long không ngừng được hoàn thiện.

Hạ tầng tại Hạ Long không ngừng được hoàn thiện. Ảnh: Horizon Bay

Đồng quan điểm với anh Nguyễn Hoàng, chị Mai Trang một nhà đầu tư khác lại nhìn thấy tiềm năng khi đầu tư bất động sản tại Hạ Long.

Theo chị Trang, địa phương này là điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước nhờ việc kiểm soát tốt dịch bệnh. Hàng loạt đòn bẩy như Công viên rừng Hạ Long đi vào hoạt động, trung tâm thương mại Lotte, Aeon Mall vận hành, hoàn thành cầu Cửa Lục và đến năm 2030 Quảng Ninh lên thành phố trực thuộc trung ương… tạo nên giá trị cộng hưởng để thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho các dự án bất động sản. Nhờ đó, các dự án tại đây cũng được hưởng lợi.

Horizon Bay – Xu hướng thị trường mới

Trong số các dự án tại Hạ Long, Horizon Bay được BIM Land giới thiệu ra thị trường nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời bền vững của khách hàng. Với số lượng hơn 200 sản phẩm có vị trí sát biển, trực vịnh đắt giá, nguồn cung hạn chế, chủ đầu tư đánh giá, khách hàng có thể an tâm về khả năng thanh khoản của sản phẩm trong dài hạn.

Phối cảnh biệt thự tại Horizon Bay.

Phối cảnh biệt thự tại Horizon Bay.

Vị trí “vàng” tạo nên lợi thế

Horizon Bay nằm trong khu đô thị du lịch Halong Marina, hưởng những ưu thế đẳng cấp với bể tạo sóng khổng lồ, phố ẩm thực container… Bên cạnh đó là chuỗi trò chơi giải trí thể thao biển, quảng trường biển, câu lạc bộ giải trí Sailing Club, chuỗi sự kiện Halong Street Travel Fest, khu mua sắm sang trọng… mang đến trải nghiệm sống hiện đại cho cư dân.

Horizon Bay – Xu hướng sống Resort living

Ngoài vị trí đắc địa và mô hình resort living, giá trị sở hữu chính là yếu tố giúp Horizon Bay có lợi thế cạnh tranh. Theo chủ đầu tư, các sản phẩm tại dự án đều có sổ đỏ riêng.

“Việc sở hữu lâu dài một dự án có vị trí mặt tiền biển giới hạn là sự lựa chọn an toàn cho dòng tiền đồng thời là bảo chứng cho việc sinh lời bền vững. Biệt thự liền kề Horizon Bay không chỉ dùng để ở, đầu tư, cho thuê, thậm chí sử dụng sau đó làm quà tặng cho con cháu sau này”, chủ đầu tư nói.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Horizon Bay

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc dự án Hà An Group – đơn vị phát triển kinh doanh Horizon Bay cho biết, sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư là yếu tố cần thiết, nhất là với bất động sản, giúp khách hàng vừa có lượng tiền mặt để hoạt động vừa tận dụng gói vay với chi phí rẻ để đầu tư. Hiện tại, lãi suất cho vay tại ngân hàng hiện thấp nhất trong 10-15 năm qua.

Bên cạnh đó, Horizon Bay còn được giới thiệu cùng với gói ưu đãi dành cho khách hàng, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Đây là cơ hội lớn giúp nhà đầu tư không phải chịu áp lực tài chính, hoặc vẫn có thể dư giả đầu tư, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,9 tỷ đồng ban đầu đã có thể có thể sở hữu một biệt thự liền kề sát biển, trực vịnh. Trong khi phân khúc thấp tầng tại thị trường Hạ Long số lượng sản phẩm còn lại không nhiều, Horizon Bay mở ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư với mức giá khởi điểm phù hợp.

“Theo tốc độ gia tăng giá bất động sản tại Hạ Long những năm gần đây tăng từ 20-30% mỗi năm, cá biệt, những khu vực đất ven biển tăng tới 50%. Vì thế khách hàng mong muốn lựa chọn kênh đầu tư bền vững, lợi nhuận gia tăng theo thời gian thì Horizon Bay là một sản phẩm phù hợp”, ông Đức nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm