Quy Nhơn – Điểm sáng của du lịch Việt Nam năm 2023

Với thế mạnh về du lịch biển cùng tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng vượt bậc, Quy Nhơn đang là điểm đến đầy hứa hẹn của du khách và các nhà đầu tư.

Phối cảnh Central Avenue Quy Nhon đồng bộ hạ tầng địa phương.
Phối cảnh Central Avenue Quy Nhon đồng bộ hạ tầng địa phương.

 Quy Nhơn dùng thế mạnh nội tại phát triển kinh tế du lịch địa phương

Nhận định thế mạnh của Quy Nhơn có vị trí địa lý đắc địa với bờ biển trải dài, được đầu tư khai thác bài bản nên giữ gìn được nét nguyên sơ từ thiên nhiên như Kỳ Co – Eo Gió, bãi biển Quy Nhơn, đồi cát Phương Mai…, Bình Định tập trung đẩy mạnh xây dựng các khu kinh tế trọng điểm như Nhơn Hội, quy hoạch đồng bộ các công trình hạ tầng như đường quốc lộ 1A, quốc lộ 19B, sân bay Phù Cát, các cảng biển và tập trung phát triển các ngành kinh tế có thế mạnh. Định hướng chiến lược phát triển của Bình Định không chỉ giúp củng cố vai trò cốt lõi về giao thương – gắn kết kinh tế vùng của thành phố Quy Nhơn (đô thị loại I khu vực) mà còn thu hút nhiều dòng vốn đầu tư trong nhiều lĩnh vực như du lịch, thủy sản, thương mại, bất động sản…

Thành phố biển Quy Nhơn sầm uất với nhiều tiềm năng.
Thành phố biển Quy Nhơn sầm uất với nhiều tiềm năng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường đối với vùng kinh tế – du lịch biển cũng như nhạy bén trong việc cung cấp giải pháp về cư trú, đầu tư sinh lời… việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản với xu hướng thiết kế đô thị, shophouse liền kề được quy hoạch bài bản như Central Avenue Quy Nhon là một điều tất yếu.

Central Avenue Quy Nhon – Bứt phá giá trị với bất động sản đa năng

Central Avenue Quy Nhon nằm trong khu kinh tế huyết mạch Cát Tiến, trên trục đường 19B kéo dài qua khu đô thị Đầm Thị Nại, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ sân bay Phù Cát – Nhơn Hội, tiết kiệm thời gian từ trung tâm thị trấn ra biển chỉ với 10 phút đi xe. Dự án hưởng lợi với vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch và tiện ích của khu vực. Central Avenue Quy Nhon là điểm sáng trong đầu tư và cư trú của một đô thị vùng biển đóng góp thêm thế mạnh phát triển kinh tế du lịch Quy Nhơn.

Ngoài ra, Central Avenue Quy Nhon tập trung khai thác giá trị bền vững của hệ sinh thái đô thị vùng biển đồng bộ với tiện ích của các khu vực để đón đầu làn sóng nhu cầu về cư trú, nghỉ dưỡng du lịch. Dấu ấn của dự án nằm ở việc đem lại môi trường sống thoải mái, đầy đủ tiện ích, khai thác được nhiều công năng của từng dòng sản phẩm, đặc biệt với dòng shophouse.

Cận cảnh thiết kế shophouse liền kề của Central Avenue Quy Nhon.
Cận cảnh thiết kế shophouse liền kề của Central Avenue Quy Nhon.

Central Avenue Quy Nhon tạo dấu ấn với thiết kế shophouse liền kề giúp cư dân cân bằng giữa lợi ích sử dụng về địa điểm cư trú và giá trị kinh doanh. Thiết kế hiện đại sử dụng không gian mở tầng trệt để kinh doanh kết hợp các tầng trên là không gian sống. Shophouse có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch khi cung cấp không gian cho các cửa hàng, nhà hàng và các dịch vụ khác. Thêm vào đó đặc thù của các shophouse chính là tạo ra không gian sống đa năng, khu mua sắm đa dạng, mở rộng các tiện ích hỗ trợ nâng cao trải nghiệm cho cư dân, tạo sức hút cho kinh tế địa phương với số lượng khách du lịch đến và quay trở lại.

Đặc biệt dấu ấn của dự án còn được khẳng định với việc tăng tỷ lệ phủ xanh cây tại đô thị vùng biển nhờ việc bảo vệ và phát triển đa dạng sinh học. Sử dụng nhiều tầng nhiều lớp ôm trọn cảnh quan khi quy hoạch kiến trúc tạo ra các không gian sống và làm việc trong lành, bền vững. Central Avenue Quy Nhon tạo ra các không gian xanh giúp cư dân, khách cư trú gần gũi với thiên nhiên tạo ra sự cân bằng, hài hòa khó có được với một dự án bất động sản biển sầm uất nhộn nhịp.

Chú trọng vào điểm cốt lõi “kiến trúc hiện đại – tối ưu hóa tầm nhìn”, phong cách thiết kế các căn nhà phố thương mại được tập trung làm nổi bật tính thời thượng. Việc sử dụng các phụ kiện kính từ các bức tường kính, cửa kính giúp tổng thể thiết kế mang hơi thở hiện đại, thanh thoát tăng hiệu quả thẩm mỹ. Central Avenue Quy Nhon cũng chú tâm đến màu sắc khu đô thị với gam trắng – nâu phối hợp nhịp nhàng với không gian xanh mát bên ngoài. Ngoài ra, toàn bộ không gian được tính toán tỉ mỉ và cân nhắc thận trọng trong bố trí tỉ lệ số tầng phù hợp sao cho các khu vực đều sở hữu không gian mở, thoáng đãng cho từng căn nhà phố thuộc dự án.

Cảnh quan không gian xanh của Central Avenue.
Cảnh quan không gian xanh của Central Avenue.

Central Avenue Quy Nhon là nơi hấp dẫn với giới đầu tư vì nằm trong khu vực có tính bứt phá mạnh mẽ, với cơ sở hạ tầng đô thị được đầu tư nâng cấp hiện đại, đồng bộ. Tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, dự án được đánh giá là có tính pháp lý chắc chắn, đảm bảo lâu dài, cùng dòng tiền ổn định và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Central Avenue Quy Nhon là một sản phẩm của chủ đầu tư Công Ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng Quy Nhơn, nhà phát triển có thế mạnh về sự am hiểu địa phương cùng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư và xây dựng, cùng năng lực thực thi nhiều dự án đẳng cấp.

CENTRAL AVENUE QUY NHON – CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG – ĐÓN ĐẦU THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ: Khu kinh tế Nhơn Hội, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Phát triển hạ tầng Quy Nhơn.

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An.

Website: http://centralavenue.haangroup.com.vn/

Hotline: 0825.38.6969

Có thể bạn quan tâm