Ra mắt dự án Phoenix Tower Bắc Ninh

Ngày 19/8/2017 Công Ty Cổ Phần Bông Sen Bắc Ninh ra mắt dự án Phoenix Tower Bắc Ninh. Các nhà đầu tư tiếp tục “nhắm” về Bắc Ninh để tiềm kiếm cơ hội sinh lời một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ra mắt dự án Phoenix Tower Bắc Ninh
Toàn cảnh buổi ra mắt dự án

Hơn 20 năm không ngừng nỗ lực hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Công Ty Cổ Phần Bông Sen Bắc Ninh được biết đến như ông lớn Resort và khách sạn tại đất quan họ. Phoenix Tower Bắc Ninh là dự án mở đường chinh phục thị trường bất động sản của Bông Sen Bắc Ninh.

Ra mắt dự án Phoenix Tower Bắc Ninh
Khách hàng tập trung tìm hiểu thông tin về dự án

Phoenix Tower Bắc Ninh tạo ấn tượng sâu sắc bởi lối thiết kế thông minh, tinh tế, sự dung hòa giữa sự phóng thoáng hiện đại của phương Tây với bản sắc văn hóa phương Đông. Hai tòa tháp của dự án được kết hợp khéo léo tạo nét đặc trưng cho Phoenix Tower mà khó công trình nào tại Bắc Ninh có được.

Ra mắt dự án Phoenix Tower Bắc Ninh
Nhiều nhà đầu tư cũng lựa chọn Phoenix Tower là nơi chọn mặt gửi vàng

Tọa lạc tại vị trí đắc đắc tài vượng lộc, vị trí vòng xoay ngã 6 – giao điểm của những tuyến đường lớn nhộn nhịp bậc nhất thành phố như: Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Trần Đăng Đạo. Với quy hoạch đô thị chuẩn quốc tế, Phoenix Tower được thừa hưởng trọn vẹn sự thuận tiện giao thông, hạ tầng tiện ích quanh khu vực và kết nối dễ dàng đến các cơ quan hành chính chiến lược, những KCN lớn, các địa danh văn hóa, lịch sử của tỉnh Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm