Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

(Hà An Group) – Sở hữu bất động sản tiềm năng là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả mang về lợi nhuận. Liệu ICON40 có thật sự tốt và mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả này hay không?

ICON40 – Biểu tượng trung tâm mới Hạ Long

Cùng sự phát triển “bứt tốc” của cửa ngõ phía Tây, ICON40 sở hữu những thế mạnh nội tại của mảnh đất vàng đắt giá bậc nhất trong tương lai tại Quảng Ninh.

Vươn mình đầy kiêu hãnh với đỉnh tháp vàng, các căn hộ ICON40 được xem như những second home đẳng cấp cho giới tinh hoa. 

ICON40 là tụ điểm mua sắm – ăn chơi – giải trí mới của Hạ Long khi bao quanh là cộng đồng cư dân với lối sống văn minh, thừa hưởng các đại tiện ích của KĐT Hạ Long Marina. Thiết kế dự án dựa trên cảm hứng của thành phố biển nổi tiếng thế giới – Barcelona, Tây Ban Nha. Trọn vẹn quần thể gồm bãi tắm, trường học quốc tế, Lotte, nhà hàng 5*, clubhouse, bể bơi, Sailing Club,…

haangroup.com.vnICON40 thừa hưởng hệ tiện ích sôi động của KĐT Halong Marina

Dự án ICON40 – Kênh đầu tư sinh lời lớn

Chỉ trong 9 tháng đầu năm Hạ Long đón xấp xỉ 6 triệu lượt khách, bằng 598% so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó, tỷ lệ lấp đầy của căn hộ cho thuê lưu trú ghi nhận tín hiệu khả quan, giá thuê căn hộ cũng tìm đà tăng lại. Tọa lạc vị trí cửa ngõ mũi vịnh, ICON40 tiếp cận được lượng du khách đông đảo đến với Hạ Long, tăng khả năng lấp đầy căn hộ lưu trú.

Tiềm năng khai thác kinh doanh của ICON40 còn được đảm bảo và gia tăng mạnh mẽ khi quy hoạch KĐT du lịch Halong Marina ngày một hoàn thiện. Các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế chính thức đi vào vận hành sẽ thu hút lượng lớn nhân sự cấp cao và chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại Hạ Long. Nhóm khách hàng này có nhu cầu tìm kiếm  không gian sống cao cấp, chất lượng và ICON40 chính là lựa chọn phù hợp nhất.

haangroup - haangroup.com.vn
Dự án ICON40 mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng

Dự án ICON40 mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng

Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của khách hàng tại miền Bắc, chắc chắn ICON40 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo được cả hai yếu tố tận hưởng và đầu tư của khách hàng.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Có thể bạn quan tâm