Resort living – Làn sóng đầu tư mới ở Hạ Long

(Hà An Group) – Resort living – Resort living – Làn sóng đầu tư mới ở Hạ Long, mang đến không gian sống xanh, vừa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa khai thác kinh doanh.

Rời phố thị xô bồ, tìm về khu nghỉ dưỡng tại gia (Resort living)

Tính khoa học của xu hướng sống Resort living

Resort living – Làn sóng đầu tư mới ở Hạ Long cùng với sự phát triển về kinh tế, ở các thành phố lớn đều dần trở nên chật chội với những tòa nhà cao tầng cùng bầu không khí đầy khói bụi.

Cũng bởi vậy, thay vì chọn an cư tại trung tâm phố thị, thì nhiều người ưu tiên lựa chọn không gian sống xanh mát kế cận mặt biển bởi không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Trong cuốn sách Blue Mind của tiến sĩ Wallace J. Nichols – Nghiên cứu viên cao cấp, Học viện Khoa học California cũng khẳng định, việc sống gần nước giúp giảm căng thẳng và lo lắng, tăng cảm giác hạnh phúc và khỏe mạnh, nhịp tim và nhịp thở tốt hơn, đảm bảo an toàn tập luyện tốt hơn.

Sức hút của dòng sản phẩm resort living - 1

Không gian sống tràn ngập sắc xanh tại Khu nghỉ dưỡng Des Pecheurs, Pháp

Xu hướng mới tạo nên phong cách mới

Hơn cả một xu hướng mang tính tức thời và thường chỉ thịnh hành trong một thời gian ngắn, nghỉ dưỡng tại gia – Resort living được xem là phong cách sống bền vững và thân thiện với thiên nhiên.

Ngày nay, người mua nhà ngày càng nhận rõ tầm quan trọng của việc sở hữu một không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích sẽ mang đến cuộc sống thư thái, hạnh phúc hơn cho gia đình và bản thân. Đó cũng là động lực khiến phong cách sống Resort living trở nên thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Resort living – dòng sản phẩm tiên phong xu hướng sống xanh

Lợi ích của phong cách sống nghỉ dưỡng tại gia 

Được biết đến là sản phẩm tiên phong xu hướng sống xanh, Resort living hay còn được gọi là phong cách “nghỉ dưỡng tại gia”. Ở đó, gia chủ được tận hưởng không gian sống ngập tràn màu xanh sinh thái của các tầng cây cối, mặt nước đẳng cấp tương đương với các khu nghỉ dưỡng.

Màu xanh ngập tràn mọi góc nhìn cũng mang đến cho chủ nhân những giây phút bình yên, tĩnh lặng, tạm gác mọi lo âu và tận hưởng sự thư giãn trong mọi giác quan – vốn là những cảm xúc thường chỉ có thể tìm thấy tại những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngủi.

Resort living - Làn sóng đầu tư mới ở Hạ Long-1

Nghỉ dưỡng tại gia trong không gian xanh mát

Xu hướng Resort living tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tuy mới xuất hiện vài năm nhưng phong cách sống Resort living được nhiều người ưa chuộng bởi mang đến không gian sống tôn trọng vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên, góp phần bồi đắp sức khỏe và những giá trị, năng lượng sống tích cực.

Bên cạnh việc mang đến không gian sống lý tưởng cho chủ sở hữu, các sản phẩm Resort living còn được ưa chuộng bởi sở hữu lợi thế “all-in-one” khi vừa có thể là nơi an cư, nghỉ dưỡng lại vừa có thể đầu tư, kinh doanh, cho thuê với khoản sinh lời bền vững.

Bởi hầu hết các dự án theo đuổi phong cách Resort living đều nằm ở những thành phố biển hoặc nơi có cảnh quan tươi đẹp, thu hút du khách đến nghỉ ngơi, trải nghiệm. Do đó, việc đưa vào khai thác kinh doanh cũng rất hiệu quả và mang lại tỷ suất sinh lời tốt.

Resort living – Xu hướng đầu tư mới – Sinh lời bền vững

Là dòng sản phẩm đang được giới thượng lưu Việt Nam hướng đến, Resort living trở thành xu hướng được nhiều “ông lớn” theo đuổi.

Tiên phong phong cách Resort living, sắp tới tại Hạ Long, một chủ đầu tư lớn sẽ triển khai một dự án với quy mô 10 ha, được ví như “ốc đảo xanh” mang hơi thở trong lành giao hòa giữa hương vị vịnh biển và không gian xanh mát của hệ sinh thái cảnh quan xen lẫn giữa các khu.

Giới đầu tư cho biết, dự án có nằm ở vị trí hiếm hoi còn sót lại tại bờ biển Hạ Long với tầm nhìn trực Vịnh kỳ quan. Với vị trí đắc địa này, dự án vừa đủ gần để kết nối với những giá trị tiện ích, hiện đại, vừa đủ xa để khách hàng tận hưởng những giây phút thư giãn riêng tư bên gia đình tựa như những kỳ nghỉ dưỡng dài hạn.

Có thể bạn quan tâm