Bất Động Sản Hạ Long – Kịch Bản Nào Cho Thị Trường Cuối 2022?

Haangroup – Bất động sản Hạ Long không bị rơi vào nhịp “trầm”, thị trường vẫn ghi nhận tín hiệu giao dịch tích cực. Trong đó, các căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực đã giúp loại hình này giữ được “phong độ” ổn định.

Tín hiệu tích cực từ phân khúc căn hộ

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Quảng Ninh đạt mức tăng trưởng 2 con số (đạt 10,66%). GRDP bình quân đầu người năm 2021 đạt trên 7.000 USD. Con số này gấp hơn 2 lần bình quân chung cả nước.

Trong bối cảnh room tín dụng thu hẹp, người mua ưu tiên với các căn hộ pháp lý rõ ràng. Đặc biệt là dễ dàng tiệm cận với dòng vốn vay từ phía ngân hàng để thuận lợi cho việc sở hữu.

Hơn nữa, quỹ đất phát triển dự án khu vực Hạ Long, đặc biệt đất ven biển không còn, dẫn đến nguồn cung khan hiếm. Trong khi nhu cầu tìm kiếm cao, đã và sẽ tạo nên giá trị cho bất động sản ven biển khu vực Bãi Cháy, Hạ Long.

ICON40: Điểm sáng thị trường bất động sản Hạ Long

Tọa độ tầm cao nơi mũi Vịnh kỳ quan, ICON40 trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Hạ Long nhờ đánh trúng và đúng thị hiếu của khách hàng.Theo đó, tòa tháp căn hộ hội tụ lợi thế về môi trường sống, tiện ích, hệ thống vận hành thông minh,….

ICON40 là một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian. Được kết hợp bởi bởi lối kiến trúc mang cảm hứng thiên nhiên di sản hòa cùng nét chấm phá đương đại. Các chất liệu tự nhiên shape đá, vertical garden… đã làm nên dáng hình của “đỉnh tháp vàng” ICON40. Một biểu tượng của sự kỳ vọng vươn cao, kiêu hãnh hướng về Vịnh biển. Cư dân được đón trọn ánh nắng bình minh và nguồn năng lượng mới cho những trải nghiệm sống – nghỉ dưỡng – làm việc tối ưu.

Dự án biểu tượng tự hào phong cách sống sang trọng bên bờ Vịnh di sản. Bởi ICON40 nằm trong quần thể KĐT đẳng cấp, hội tụ nhiều thương hiệu quốc tế nhất Hạ Long: Intercontinental, New World, Citadines, Sailing Club, trường quốc tế Singapore, Lotte….

ICON40 thừa hưởng tiện ích từ các thương hiệu quốc tế sát váchĐặc biệt, nhờ sở hữu vị trí tại mặt đường Hoàng Quốc Việt, trung tâm kết nối của tứ lộ (Quảng Yên – Bãi Cháy – Hòn Gai – Vân Đồn), các căn hộ tại ICON40 rất thích hợp để mua ở, đầu tư kinh doanh, căn hộ cho thuê hướng tới nhóm khách hàng tinh hoa.

 

 

Có thể bạn quan tâm