GÓP NHẶT YÊU THƯƠNG TÔ HỒNG BẢN NHỎ

Ngày 16.01.2024 vừa qua, Hà An GroupBravat Miền Bắc đã có chuyến thiện nguyện thành công và vô cùng ý nghĩa tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Đoàn đã tới 4 điểm trường mầm non thuộc xã Tiền Phong trao gần 200 suất quà yêu thương cùng các trang thiết bị như chăn ấm, gối, thảm ngủ, quần áo, đồ dùng học tập tới những em nhỏ và người già neo đơn tại vùng đất còn gặp nhiều khó khăn này.
Trong chuyến đi này, những trái tim thiện nguyện đã được trải nghiệm thực tế hoàn cảnh sống khó khăn của mọi người nơi đây. Chứng kiến những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ, ekip cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã trao gửi được tình yêu thương qua những món quà ý nghĩa của tất cả mọi người tham gia, ủng hộ chương trình.
Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới BLĐ cùng các CBNV 2 công ty đã đồng hành và chung sức để tiếp thêm sức mạnh và hy vọng xanh tới những vùng đất, mảnh đời còn khó khăn, thiếu thốn.

Hà An GroupBravat Miền Bắc hy vọng sẽ có cơ hội được phát triển thêm nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa hơn trong năm mới, chung tay cùng xây dựng một xã hội ấm no, hạnh phúc, “kiến tạo nụ cười” cho mọi người.

Công ty cổ phần tập đoàn Bất động sản Hà An – Hà An Group

Địa chỉ: 81 Đ. Lê Đức Thọ Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/grandbayhalongvillasHAG

Hotline: 1900 99 88 66

Có thể bạn quan tâm