Hà An Group ký kết hợp tác chiến lược dự án Central Avenue Quy Nhon

Chiều ngày 27/04, tại TP. Quy Nhơn, Bình Định đã diễn ra thành công Lễ ký kết đại lý phân phối dự án Central Avenue Quy Nhon giữa đơn vị phát triển kinh doanh Hà An Group và 6 đại lý chuyên nghiệp.

Tự tin đem lại sản phẩm giá trị tiềm năng

Với nhiều năm kinh nghiệm là đối tác đồng hành uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, Haan group dự án Central Avenue Quy Nhon tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đơn vị tư vấn phát triển kinh doanh cho dự án BĐS Central Avenue Quy Nhon. Phát huy thế mạnh nội tại và mạng lưới đại lý chất lượng, Hà An Group kết hợp cùng 6 đại lý phân phối đưa dự án Central Avenue Quy Nhon ra thị trường.

6 đại lý chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng Hà An Group phân phối dự án này gồm: Cen Bình Định, 3H Land, Anh Quân Land, THS Land, VV Realty và VNC Group. Trong lần đầu tiên giới thiệu dự án tới thị trường, Hà An Group và các đại lý đặt mục tiêu thanh khoản toàn bộ bảng hàng, mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng tại Quy Nhơn – điểm đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch Châu Á.

Tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển kinh doanh dự án, ông Nguyễn Minh Đức, Phó tổng giám đốc Hà An Group nhận định:”Quy Nhơn đang trên đà phát triển toàn diện, vượt bậc cả về chất và lượng. Du lịch Quy Nhơn có lợi thế để trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp Châu Á”. Năm 2020, Quy Nhơn từng được bảng xếp hạng Hostelworld của Mỹ vinh danh là một trong những điểm du lịch tốt nhất. Hiện tại, chính quyền tỉnh Bình Định đang đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng giao thông, thu hút vốn đầu tư để đưa du lịch Quy Nhơn phát triển nhanh, mạnh hơn. Đây chính là “nam châm khổng lồ” hút dòng tiền đầu tư với sự xuất hiện của các dự án BĐS lớn.

“Đi trước đón đầu, đó là từ ngữ để hình dung dự án Central Avenue Quy Nhon ở thời điểm hiện tại. Đối với chủ đầu tư, đây là một hành trình kiến tạo những giá trị mới tại một điểm đến tiềm năng. Với khách hàng, đây là cơ hội đón sóng đầu tư với một sản phẩm vững tâm, sở hữu pháp lý đầy đủ”, ông Đức cho biết.

haan group ký kết hợp tác chiến lược dự án Central Avenue Quy Nhon - Ảnh 1.

Dự án Central Avenue Quy Nhon

Sự tự tin, kinh nghiệm và tầm nhìn của đội ngũ cán bộ Hà An Group kết hợp cùng tinh thần chuyên nghiệp, sẵn sàng của các đại lý phân phối chính là khởi đầu tốt đẹp cho hành trình xây dựng tương lai thịnh vượng, cả cho chủ đầu tư, khách hàng nói riêng và diện mạo Quy Nhơn nói chung.

Central Avenue Quy Nhon – Tự hào giá trị tiên phong

Central Avenue Quy Nhon là dự án shophouse liền kề tọa lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Dự án được kỳ vọng trở thành “trung tâm mới” sầm uất, góp phần thu hút vốn đầu tư và thay đổi diện mạo địa phương, tạo tiềm lực vững chắc về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, giúp du lịch Quy Nhơn “cất cánh” trong tương lai gần.

haan group ký kết hợp tác chiến lược dự án Central Avenue Quy Nhon - Ảnh 2.

Dự án Central Avenue Quy Nhon

Nằm tại vị trí cửa ngõ trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội, giáp với đường quy hoạch mới Cát Tiến – Diêm Văn, Central Avenue Quy Nhon kết nối thẳng với Thành phố Quy Nhơn. Khu vực này sở hữu những tiềm năng ấn tượng để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu, với những khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch hoàn chỉnh.

Được định hướng để trở thành khu đô thị biển nhộn nhịp và sầm uất tại thành phố biển Quy Nhơn, Central Avenue Quy Nhon có hệ thống tiện ích ấn tượng như khu mua sắm thời thượng, khu trung tâm dịch vụ tiện ích, công viên và sân chơi trẻ em, đường dạo bộ, sân thể thao… Nơi đây sẽ tập trung các thương hiệu hàng đầu quốc tế và đặc sản địa phương, trở thành điểm đến thu hút du khách du lịch và nhà đầu tư.

Dự án Central Avenue Quy Nhon được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển hạ tầng Quy Nhơn và phát triển kinh doanh bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An – 2 đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.Hiện tại, dự án đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng và hoàn thiện, dự kiến khánh thành vào cuối năm 2024. Đây chính là thời điểm thích hợp để “xuống tiền”, đón đầu cơ hội tăng giá, khai thác kinh doanh khi dự án đi vào vận hành.

Thông tin liên hệ:

Dự án Khu đất ở phía Nam đường trục Khu kinh tế nối dài tại lý trìnhKm2+400 (Central Avenue Quy Nhon)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển hạ tầng Quy Nhơn

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An.

Địa chỉ dự án: Khu kinh tế Nhơn Hội, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

Hotline: 0825.386.969

Website: http://centralavenue.haangroup.com.vn

Có thể bạn quan tâm