Novaworld Phan Thiet Là Điểm Đến Du Lịch MICE & Wellness Hàng Đầu

Novaworld Phan Thiet quy mô 1000ha với hàng trăm tiện ích hấp dẫn. Những secondhome độc bản kiến trúc tinh hoa cho chủ nhân xứng tầm. Trong tươnglai đây sẽ là điểm đến du lịch MICE hàng đầu.

Bình Thuận ngày càng thu hút du khách quốc tế và nội địa

Du lịch tỉnh Bình Thuận đang gây chú ý với tầm nhìn phát triển dài hạn. Năm 2045, Phan Thiết sẽ trở thành điểm đến du lịch MICE và Wellness hàng đầu thế giới.

Loại hình du lịch MICE có mức tăng trưởng thuộc hàng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Đó là nhờ sự gia tăng hoạt động du lịch, phát triển kinh tế, mở rộng đầu tư…Mức chi tiêu cho wellness trên thế giới tăng trưởng đều đặn 5-10% một năm. Dự báo khoảng 1.500 tỉ USD trong năm 2022. Đặc biệt, có 5 điểm ghi nhận tại Đông Nam Á là  điểm đến du lịch chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới.

Bình Thuận là địa phương có nhiều tiềm năng đẩy mạnh loại hình du lịch MICE và wellness. Lợi thế sẵn có nắng vàng, cát trắng, biển xanh quanh năm. Phan Thiết nằm tại cửa ngõ khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.  Đây là đỉnh tứ giác du lịch TP.HCM – Đà Lạt – Phan Thiết – Nha Trang.

Novaworld Phan Thiet có vị trí tại xã Tiến Thành - Bình ThuậnHạ tầng Phan Thiết giúp kết nối thuận lợi với các thành phố lớn trên thế giới và trong nước. Tuyến Dầu Giây – Phan Thiết đưa vào vận hành cuối năm 2022 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển nhanh chóng.

NovaWorld Phan Thiet – điểm đến mới du lịch MICE

Sau đại dịch, các điểm phục vụ MICE phát triển thêm các dịch vụ Wellness. Nằm đáp ứng nhu cầu trị liệu, phục hồi sức khỏe của du khách. Đầu tư cho MICE là sân chơi dành riêng cho những nhà phát triển du lịch có tiềm lực mạnh, có khả năng thay đổi diện mạo du lịch của cả một thành phố.

NovaWorld Phan Thiet tập trung vào mô hình MICE và Wellness với hướng đi khác biệt. Hệ tiện ích hoàn chỉnh là một điểm đến lý tưởng của du lịch MICE và Wellness trong tương lai.

Du khách đến Phan Thiết không chỉ đơn giản vì MICE. Sau những cuôc họp là có tất cả dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân trọn vẹn cho du khách.

Vốn đầu tư 5 tỉ USD, NovaWorld Phan Thiet sở hữu hệ tiện ích du lịch đẳng cấp. Miami Bikini Beach 16 ha, NovaDreams Adventure World 25 ha,…

NovaWorld Phan Thiet sẽ sớm nổi bật trên bản đồ du lịch MICE thế giới. Là điểm đến quốc tế cao cấp, nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy đã đón đầu các sản phẩm shophouse, boutique shoptel để khai thác kinh doanh.

Công suất phòng của những nơi phục vụ dòng khách MICE luôn cao và ổn định. NovaWorld Phan Thiet sẽ thu hút được dòng khách cao cấp đến đây quanh năm. Nhờ thế duy trì được lợi thế kinh doanh bền vững cho giới đầu tư.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH phát triển và đầu tư Hà Nội – THM Land:

– Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0899.860.086

– Website:http://thmland.vn/

Có thể bạn quan tâm