Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt bằng giá một số bất động sản cao và quỹ đất bị hạn chế. Không ít nhà đầu tư về khu vực trung tâm mới, nơi có mức giá hấp dẫn và sản phẩm đa dạng. Căn hộ cao cấp ICON40 vì thế mà trở nên hấp dẫn với giới đầu tư.

Thế mạnh vị trí của căn hộ cao cấp ICON40

Tòa tháp tọa lạc tại tọa độ “vàng” trung tâm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt. Tòa tháp căn hộ cao cấp ICON40 đón đầu hạ tầng kết nối Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, mở ra triển vọng cho trung tâm mới Hùng Thắng.

Dự án cũng nằm trong lõi tam giác kết nối Quảng Yên – Bãi Cháy – Hòn Gai. Vị trí này góp phần thúc đẩy sự dịch chuyển của cư dân về những vùng đất mới. Từ đó, đón đầu lượng khách du lịch khi đặt chân đến vịnh di sản để du lịch, khám phá.

Bộ sưu tập căn hộ tại ICON40 với 90% căn hộ có tầm nhìn trực vịnh. Được kết hợp đa dạng của các chất liệu tự nhiên: Shape đá, vertical garden… Từ đó, kiến tạo nên một không gian sống cao cấp bên vịnh biển.

Thế mạnh tiện ích

Sở hữu tọa độ “vàng son” tại trung tâm mới Hùng Thắng, ICON40 cộng hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp của các thương hiệu quốc tế kề bên: New World, Intercontinental, Citadines, Sailing Club, Lotte… Tại căn hộ ICON40, các chủ nhân danh giá được sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày tại “thế giới thu nhỏ” giữa lòng di sản Vịnh Hạ Long.

Nơi thiên nhiên gõ cửa ngôi nhà, khai mở dòng chảy thịnh vượng và phong cách sống thượng lưu với hệ thống tiện ích đa tầng: Bến du thuyền, bãi tắm, trường học quốc tế, nhà hàng 5*, Clubhouse, bể bơi, Sailing club, bể tạo sóng, phòng tập gym, bar, quảng trường biển, tổ hợp ẩm thực – giải trí sối động 24/7… hàng đầu thế giới.

Thế mạnh kinh doanh

Lợi thế của ICON40 hứa hẹn tiềm năng kinh doanh nhờ bắt nhịp với du lịch Hạ Long. Trong tương lai, dự án hứa hẹn đón một lượng khách trong nước và quốc tế đến thủ phủ du lịch để khám phá, trải nghiệm, cùng với đó là các đoàn khách đến từ các chuyến tàu du lịch quốc tế.

ICON40 còn hứa hẹn thừa hưởng một lượng lớn khách du lịch đến khu đô thị du lịch HaLong Marina để tham gia các hoạt động cộng đồng như giải chạy, hội chợ, chương trình âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật đường phố.

haangroup - haangroup.com.vn-ICON40

Căn hộ cao cấp ICON40 thừa hưởng tiện ích từ thương hiệu quốc tế

Tại đây, khách du lịch được hòa mình vào chuỗi hoạt động sôi động tại khu vực như: tuyến phố ẩm thực 24/7, quảng trường biển, bãi tắm Marina… cùng loạt trải nghiệm từ các thương hiệu: New World, InterContinental, Citadines, Sailing Club hay trung tâm thương mại Lotte kế cận.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Có thể bạn quan tâm