View biển – nâng tầm giá trị bất động sản

(Hà An Group) – Sự khan hiếm của bất động sản view biển luôn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Loại hình này không chỉ mang lại giá trị sinh lời bền vững từ chuyển nhượng và khai thác cho thuê, mà còn là nơi tuyệt vời để nhà đầu tư ở, nghỉ dưỡng.

Bất động sản view biển 

Giá trị sinh lời bền vững của bất động sản view biển

Đối với những nhà đầu tư có sở thích đầu tư nắm giữ tài sản lâu dài, điều họ quan tâm không chỉ là giá trị sinh lời mang lại của bất động sản ở thời điểm hiện tại mà là khoản lợi nhuận nó mang đến trong tương lai.

Trong đó, bất động sản view biển được chú ý bởi sự khan hiếm, không chỉ là kênh đầu tư đơn thuần, giá trị của nó còn nằm ở câu chuyện làm “của để dành” gia tăng trong dài hạn.

El Rodadero – trung tâm của Santa Marta, nơi được biết đến với những bãi biển dài, vào năm 2020, giá bất động sản có tầm view biển tại đây ghi nhận mức tăng 23% tính theo đồng USD và theo dự kiến của Tạp chí Forbes, bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng giá.

Bất động sản view biển – không chỉ đề ở mà còn để sinh lời

Gần đây, xu hướng tìm kiếm một ngôi nhà có view biển để an cư lâu dài hoặc làm second home nghỉ dưỡng cuối tuần ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi các vấn đề về dịch bệnh, ô nhiễm môi trường có tác động nghiêm trọng đến đời sống.

Vị trí mặt biển của bất động sản không chỉ ngầm thể hiện sự sang trọng mà còn là sản phẩm khan hiếm, số lượng giới hạn. Điều này giúp bất động sản ven biển vừa mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, hạn chế rủi ro, vừa là tài sản tích lũy sử dụng lâu dài.

Tiềm năng phát triển của bất động sản view biển thường chịu tác động bởi hai yếu tố: “động lực” tăng trưởng kinh tế và “trợ lực” cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Nhà đầu tư cần nhanh nhạy để lựa chọn bất động sản ở các địa phương giàu tiềm năng để đảm bảo khả năng thanh khoản cao, giá trị bảo toàn tốt.

Sức hấp dẫn của bất động sản view ra biển tại thủ phủ du lịch miền Bắc

Tại Việt Nam, với lợi thế sở hữu đến 2/3 đường bờ biển trải dài, bất động sản ven biển mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.

Hạ Long – vị trí sáng giá cho các nhà đầu tư bất động sản 

Điển hình như Quảng Ninh, kể từ khi tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả được đưa vào quy hoạch cho đến nay, theo số liệu ghi nhận của Hà An Group – đơn vị phát triển kinh doanh bất động sản cho thấy giá bất động sản tại khu vực gần tuyến đường bao biển tăng gấp nhiều lần chỉ trong 2-3 năm.

Khu vực lữ đoàn 170 giá bán từ 30 triệu/m2 đã tăng lên 80 triệu/m2, khu cột 5, cột 8 mặt đường bao biển từ 80 triệu/m2 tăng lên tới 300 triệu/m2. Bên cạnh đó, khu vực phường Hùng Thắng, giá bất động sản mặt đường chính quốc lộ 18A giai đoạn 2020 – 2025 dự kiến tăng từ 200% – 300% so với giai đoạn 2015-2019, đoạn đường nhánh trên 3m giá cũng tăng từ 180% – 250%.

Tiềm năng tăng giá lớn, nhu cầu sở hữu cao trong khi bất động sản sở hữu vị trí mặt biển tại Hạ Long không nhiều, điều này thúc đẩy giá trị bất động sản ven biển tại thành phố di sản, đặc biệt ở trung tâm Bãi Cháy.

Mặt tiền biển tác động thế nào đến giá trị bất động sản? - Ảnh 1.

Horizon Bay toạ lạc tại trung tâm Bãi Cháy, cửa ngõ TP. Hạ Long với vị trí bao trọn view biển. 

Horizon Bay – trọn vẹn view biển nâng tầm giá trị bất động sản Hạ Long

Sở hữu vị trí “cửa ngõ của cửa ngõ” TP. Hạ Long, ngay bán đảo 1 Khu đô thị du lịch Halong Marina, hưởng trọn hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp, Horizon Bay hấp dẫn giới đầu tư muốn sở hữu BĐS view trực diện biển để tích lũy tài sản, an cư lạc nghiệp, một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của dự án trong dài hạn.

Lợi thế vị trí giúp các sản phẩm tại Horizon Bay tiên phong khai phóng tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan kỳ vĩ của thiên nhiên.

Mang phong cách resort living lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long, mỗi ngày mới bắt đầu, chỉ cần nhìn vào màu xanh lam của biển, con người sẽ cảm nhận được sự yên bình, hạnh phúc. Một cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày đang sẵn sàng chờ đón những chủ nhân xứng tầm.

Tiềm năng sinh lời 

Theo thống kê, năm 2015 khách du lịch đến Quảng Ninh là 7,7 triệu lượt, đến năm 2019 đã lên tới 14 triệu lượt, doanh thu từ khách du lịch gấp 4,5 lần. 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng du lịch Quảng Ninh vẫn có sự khôi phục nhanh chóng, tổng lượng khách đạt 2,5 triệu lượt.

Điều này cho thấy việc đầu tư vào BĐS ven biển tại Hạ Long hiện nay được giới đầu tư đánh giá là bước đi tiềm năng, đón làn sóng tăng giá lớn và đem đến tiềm năng sinh lời vượt trội.

Horizon Bay là biệt thự liền kề với view biển hiếm hoi sở hữu lâu dài, cộng hưởng với lợi thế về vị trí tâm điểm vùng Hạ Long, dự án được nhà đầu tư kỳ vọng kiến tạo nên một nơi lý tưởng giữa ốc đảo xanh bên bờ vịnh cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm