Xu hướng tại Hạ Long – Sống cùng thiên nhiên

(Hà An Group) – Những dự án mang phong cách Resort living (nghỉ dưỡng tại gia) có vị trí gần Vịnh kỳ quan – Hạ Long sẽ có được khoảng đệm xanh mát, tăng sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Sống cùng thiên nhiên – Xu hướng tại Hạ Long – mảng xanh thiên nhiên phát triển Resort living

Cảnh quan thiên nhiên đẹp

Sau gần 3 thập kỷ được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, sống cùng thiên nhiên – xu hướng tại Hạ Long dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

Với đường bờ biển dài 120km và 1.969 hòn đảo nhỏ, vịnh Hạ Long sở hữu không gian thư thái, thoáng đãng với gió biển, đồi núi xanh mát và các thung lũng nhỏ yên bình. Năm 2020, Tạp chí Insider (Mỹ) bình chọn vịnh Hạ Long nằm trong danh mục 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới.

Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao. Ảnh: Thanh Sơn - Hoàng Cọp - Sống cùng thiên nhiên - Xu hướng tại Hạ Long

Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao. Ảnh: Thanh Sơn – Hoàng Cọp

Điểm đến đầu tư lý tưởng cho phong cách sống cùng thiên nhiên – Resort living

Cùng với hệ sinh thái về du lịch, thành phố di sản liên tục được đầu tư hệ thống hạ tầng và giao thông đô thị hoàn thiện, tăng khả năng kết nối với thủ đô Hà Nội cũng như các địa phương lân cận.

Hạ Long sở hữu các ưu điểm về cả vị trí chiến lược, cộng đồng dân cư giàu mạnh cùng sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư có tầm nhìn giúp bất động sản tại đây mang đến sức hút riêng.

Bên cạnh tiềm năng về bản sắc văn hóa, cảnh quan thiên nhiên cũng góp phần giúp Hạ Long giữ vững vị thế trên bản đồ du lịch, bất động sản và nhanh chóng gây chú ý với nhiều ông lớn địa ốc.

Phong cách sống mới – Resort living, hòa mình với thiên nhiên

Sống xanh – mối giao thoa giữa con người và thiên nhiên

Hiện nay, nhu cầu sống xanh tại Hạ Long gia tăng theo sự phát triển của kinh tế – xã hội. Trải nghiệm xanh đa tầng trở nên phổ biến hơn, giúp con người có thể thả mình giữa thiên nhiên suốt cả năm hoặc nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần, lễ, Tết.

Khai thác lợi thế từ tự nhiên của biển cả, hướng gió và ánh sáng, các dự án bất động sản tại đây liên tục tìm hướng đi mới, nhằm kiến tạo một môi trường sống tự nhiên và hạnh phúc cho cộng đồng.

Thời gian qua, một số dự án bất động sản mang phong cách Resort living được giới thiệu tại Hạ Long. Ở đó, sắc xanh dịu mát ngập tràn của cây xanh, mặt nước sẽ kết hợp cùng màu xanh trong cảnh quan, kiến trúc tổng thể và chi tiết trong thiết kế.

Hạ Long được xem là thành phố lý tưởng để phát triển phong cách Resort living, nơi con người có thể hoà mình vào thiên nhiên.

Mảng xanh đa tầng với các loại cây đặc trưng của vùng biển giúp dự án gần gũi với tự nhiên-Hạ Long

Mảng xanh đa tầng với các loại cây đặc trưng của vùng biển giúp dự án gần gũi với tự nhiên. Ảnh: Flickr

Cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư tại Hạ Long

Trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm thành phố lớn ngày càng hạn hẹp, không gian để phát triển những mảng xanh đa tầng giảm dần; không chỉ cư dân Hạ Long, nhiều người ở tỉnh, thành khác cũng có nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ hai tại thành phố du lịch biển có cảnh quan lý tưởng nhằm cân bằng cuộc sống và hưởng thụ tiện nghi.

Lợi thế về cảnh quan cộng hưởng chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng giúp second home mang phong cách Resort living có thể mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư lâu dài.

Có thể bạn quan tâm