Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu bất động sản. Lý do là bởi hàng loạt dự án tung ra chương trình ưu đãi với nhiều chính sách hấp dẫn. Trong đó, các dự án được phát triển tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Quảng Ninh rất được quan tâm.

“Đòn bẩy” từ hạ tầng giao thông

Với phương châm “giao thông đi trước một bước”, những năm qua Quảng Ninh huy động nhiều nguồn lực để đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm có tính liên kết cao. Điều này nhằm tạo ra trung tâm kết nối hạ tầng dịch vụ, giao thông quốc tế. Đây sẽ là bàn đạp để tỉnh thu hút đầu tư xây dựng, phát triển, hoàn thiện hạ tầng.

Đầu tháng 9 vừa qua, tuyến cuối cùng của cao tốc xuyên tỉnh Quảng Ninh là cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã chính thức đi vào khai thác, đưa Quảng Ninh trở thành tỉnh có tuyến cao tốc lớn nhất cả nước với 176km.

haangroup.com.vn-Quảng Ninh

Hạ tầng tạo đà phát triển cho bất động sản Quảng Ninh

Cao tốc Vân Đồn- Móng Cái thông xe đã góp phần đưa cả tuyến đường trở thành cao tốc dài nhất Việt Nam với chiều dài tổng cộng 571,5 km, kết nối các tỉnh Lào Cai – Yên Bái – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái. Với tuyến đường này và tuyến Lào Cai – Hà Nội – Lạng Sơn, 3 cửa khẩu quốc tế quan trọng nhất khu vực miền Bắc (Lào Cai, Hữu Nghị và Móng Cái) cũng được kết nối.

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái hoàn thành giúp thúc đẩy việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là bước tiến quan trọng chắp thêm cánh cho ngành du lịch Quảng Ninh vươn rộng ra thị trường quốc tế.

 

Dự án ICON40 thu hút nhà đầu tư

Nổi lên tại thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay phải nhắc tới trung tâm mới Hùng Thắng – nằm ở phía Tây Nam thành phố. Với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, các dự án BĐS tại đây đang đón nhận làn sóng đầu tư lớn trên thị trường. Khu vực này hiện là tâm điểm thu hút sự chú ý với dự án tháp căn hộ cao cấp ICON40.

Với quy mô hơn 700 căn hộ cao cấp, dự án ICON40 kịp thời giải “cơn khát” nhu cầu đầu tư thời điểm cuối năm 2022. Chiếm hơn 50% trên tổng số căn hộ tại dự án là các căn studio có diện tích dao động khoảng 25m2 – 40m2. Các căn được ưa chuộng nhờ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Vừa có thể ở, cho thuê nhờ giá thuê phải chăng, lại tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp.

Cư dân tại ICON40 được trải nghiệm đa tầng tiện ích nhờ kế cận trung tâm thương mại Lotte, khu đô thị du lịch Halong Marina với hệ sinh thái ẩm thực – vui chơi – giải trí 365 ngày, được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế.

Trong thời điểm cuối năm, nhà đầu tư quan tâm đến dự án ICON40, sẽ hưởng nhiều lợi ích nhờ chương trình “Sở hữu nhà sang – Rinh xế hộp vàng”. Hiện chính sách bán hàng này đang được triển khai với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 1 tỷ đồng. Danh mục phần quà giá trị như xe ô tô Honda City, xe máy SH 125i và 5 chỉ vàng thần tài được trao cho các khách hàng trong dịp này, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho dự án.

Có thể bạn quan tâm